หมวดหมู่: ประกัน

10208 MTI


เมืองไทยประกันภัย ผ่านการรับรอง CAC ประจำปี 2564 ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 3

          บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านประกันวินาศภัยชั้นแนวหน้าของประเทศ ได้ผ่านการรับรองจากโครงการแนวร่วมปฏิบัติของภาคเอกชนไทยในการต่อต้านการทุจริต (Certification of Anti Corruption หรือ CAC) จากสมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย (IOD) ประจำปี 2564 ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 3 นับตั้งแต่ปี 2558 เป็นต้นมา

          นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ MTI กล่าวว่าขอขอบคุณ CAC ที่มอบความไว้วางใจ และเชื่อมั่นในการดำเนินการด้านการต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชันของเมืองไทยประกันภัยอย่างต่อเนื่อง ในครั้งที่ 1-2 นั้น เราถือว่ายังอยู่ในระยะการตั้งไข่ เริ่มเรียนรู้ ปรับตัว และจัดทำระบบต่างๆ ให้สอดรับกับเกณฑ์ที่ CAC กำหนด จนเราสามารถเดินมาถึงวันนี้ได้

          “ที่ผ่านมา เราได้ตระหนักถึงความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยได้จัดกิจกรรมการอบรมนโยบายต่อต้านการคอร์รัปชันและจริยธรรมธุรกิจให้แก่ผู้บริหารและพนักงานทุกระดับ มีการพัฒนาระบบ E-Learning เพื่อเป็นการเพิ่มช่องทางการสื่อสารในการอบรมและทดสอบความรู้ความเข้าใจ อีกทั้งยังนำนโยบายต่อต้านการคอร์รัปชันเป็นส่วนหนึ่งในหลักการกำกับดูแลกิจการที่ดี รวมทั้ง ปรับปรุงนโยบายและแนวทางการปฏิบัติงานเพื่อให้การดำเนินการมีประสิทธิภาพมากขึ้นนางนวลพรรณ กล่าวเพิ่มเติม

 

A10208

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

 

EXIM One 720x90 C J

BITKUB Ad

SAM720x100px bgGC 790x90

smed banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!