หมวดหมู่: ประกัน

10203 FWD WorldBreastCancerDay


FWD ประกันชีวิต ร่วมรณรงค์เดือนแห่งการต่อต้านมะเร็งเต้านมสากล

ด้วยโปรโมชั่นพิเศษประกันคุ้มครองโรคมะเร็ง

          FWD ประกันชีวิต หนึ่งในผู้นำผลิตภัณฑ์ประกันออนไลน์ของไทย เห็นความสำคัญของสุขภาพผู้หญิง จัดโปรโมชั่นพิเศษรับเดือนแห่งการรณรงค์ต่อต้านมะเร็งเต้านมสากล (World Breast Cancer Awareness Month) พร้อมมอบส่วนลดค่าเบี้ยฯ ปีแรกทันที 20% เพียงกรอกโค้ด CANCER20 ในช่องรหัสโปรโมชั่น เมื่อซื้อประกันมะเร็ง FWD Easy E-Cancer” หรือประกันโรคร้าย Big 3” ผ่านทาง https://fwdth.co/WBDPR ตั้งแต่ วันนี้จนถึงวันที่ 11 ตุลาคม 2564 หากตรวจเจอโรคไม่ว่าระยะใด รับความคุ้มครองเป็นเงินก้อนทันที สูงสุด 1 ล้านบาท

          จากแนวโน้มผู้ป่วยโรคมะเร็งที่เพิ่มสูงขึ้นทุกปีจากสถิติของสถาบันมะเร็งแห่งชาติ กรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข พบว่า มีผู้ป่วยมะเร็งรายใหม่ วันละ 336 คน 1 โดยพบในผู้หญิงที่มีช่วงอายุ 30-39 ปี เพิ่มขึ้นกว่า 223% โดยเฉพาะมะเร็งเต้านม ซึ่งพบมากที่สุดในผู้หญิงไทย2

 

10203 FWD AJ

 

          นายอาร์จัน เวส ประธานเจ้าหน้าที่ สายงานพัฒนาและสนับสนุนธุรกิจ บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า FWD ประกันชีวิต สนับสนุนให้ทุกคนใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องห่วง ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเดือนแห่งการรณรงค์ต่อต้านมะเร็งเต้านมสากล จัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อให้ลูกค้าได้อุ่นใจในเรื่องค่ารักษาพยาบาลที่อาจเกิดขึ้น เราหวังว่าจะมีส่วนช่วยกระตุ้นเตือนและส่งเสริมให้ลูกค้าเข้ารับการตรวจคัดกรองมะเร็งเป็นประจำมากขึ้นเพื่อรับการรักษาทันท่วงที โดย FWD Easy E-cancer ออกแบบมาจากความต้องการของลูกค้า (customer-led) เพื่อช่วยลดความกังวลใจและพร้อมใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่

          สำหรับ FWD Easy E-Cancer ประกันคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลที่เกิดจากโรคมะเร็งทุกชนิด ทุกระยะมีความโดดเด่น คือ เมื่อตรวจเจอมะเร็งทุกชนิดแม้ระยะเริ่มต้นรับเงินก้อนทันที ตั้งแต่ 200,000 ถึง 1,000,000 บาท ซื้อง่ายและสะดวก ใช้เวลาเพียง 5 นาที ผ่านแพลตฟอร์ม iFWD รับกรมธรรม์ในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ภายใน 48 ชั่วโมงหลังกรมธรรม์อนุมัติ พิเศษสุดจ่ายเบี้ยประกันคงที่ 5 ปี และยังได้รับความคุ้มครองเมื่อเสียชีวิต 50,000 บาท อีกทั้งยังสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ตามที่กฎหมายกำหนด รับประกันตั้งแต่อายุ 20-60 ปี เบี้ยเริ่มต้นเพียง 497 บาทต่อปี

          โปรดศึกษารายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://ifwd.fwd.co.th/ หรือ facebook.com/FWDThailand หรือ FWD Contact Center โทร.1351

 

A10203

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

 

EXIM One 720x90 C J

BITKUB Ad

SAM720x100px bgGC 790x90

smed banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!